HỌC BẰNG LÁI XE B2

Khóa học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 – Số sàn

Học lái xe ô tô đang trở lên rất phổ biến với mọi người, và bằng lái xe ô tô hạng B2 là loại giấy phép lái xe thông dụng nhất hiện nay. Từ những người muốn kiếm công việc như taxi đến những người chạy xe gia đình, cơ quan,... bằng lái xe B2 đều có thể lái được. Học bằng lái ô tô B2 bây giờ cũng cực kì đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc của học viên, từ người đi làm bận rộn, hay sinh viên chưa đủ tiền đóng trọn gói, đều có thể học lái xe ô tô tại trung tâm Hà Thành. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành xin giới thiệu với các bạn khóa học lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất tại Hà Nội.

Lý do học viên chọn trung tâm đào tạo lái xe tIẾN bỘ

Hình thành từ năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho học viên những gì tốt đẹp nhất. Chúng tôi luôn cải tiến và đổi mới, hướng tới những khóa học An Toàn, Chất Lượng, Chi Phí phù hợp, Thời Gian mà hoàn toàn Hiệu Quả. Khi mà có quá nhiều trung tâm môi giới học lái xe làm việc bát nháo, không có lộ trình học và thi rõ ràng cho học viên, gây hoang mang cho cộng đồng học viên học lái xe, học viên Thi Đỗ nhưng “Không Lái Được”.

Điều tuyệt vời Trường học lái xe TIẾN BỘ
mang đến cho bạn là gì

Hệ thống sân tập lái xe gần nhà của trung tâm

1. Sân học lái xe số 10 Nam Trung Yên
2. Sân học lái xe Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến.
3. Sân học lái xe Sài Đồng, Long Biên.
4. Sân học lái xe Hồng Anh, Xuân Đỉnh.
5. Sân học lái xe Linh Đàm, Hoàng Mai.
6. Sân học lái xe Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai.
7. Sân học lái xe Hồ Tây, Tây Hồ.

8. Sân học lái xe Thị Trấn Nguyên Khê Đông Anh.
9. Sân học lái xe Ngọc Hồi, Thanh Trì.
10. Sân học lái xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai.
11. Sân học lái xe Thắng Lợi, Thường Tín.
12. Sân học lái xe Đại Học Thành Đô, Nhổn.
13. Sân học lái xe Lê Lai, Hà Đông.
14. Sân tập lái xe Võ Chí Công, Tây Hồ.

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ

Đào tạo tuy rằng là tốt, nhưng học phí cũng là điều mà học viên học lái xe rất quan tâm ” Học phí cao thì lăn tăn, Học phí thấp thì nghĩ sản phẩm kém chất lượng” .Nên trung tâm đưa ra nhiều mức học phí hợp lý mà tất cả mọi người, mọi nghề đều đăng kí học lái xe được.

HỌC THỬ B1-B2

500.000
600.000
3.000.000
 • Trải nghiệm môi trường
 • Lựa chọn giáo viên phù hợp
 • Chọn xe yêu thích
 • Tập sân tiêu chuẩn
 • Công khai, minh bạch

B2- GÓI HỌC LINH HOẠT

4.200.000
3.000.000
 • 3 Tháng
 • Học phí trọn gói 100%
 • Đã bao gồm phí hồ sơ
 • Miễn phí tài liệu
 • Học 1 thầy – 1 trò
 • Thời gian học chủ động
 • Học phí trả theo giờ
 • Không có lệ phí GKSK

B2 - GÓI CHUYÊN NGHIỆP

7.200.000
3.000.000
 • 3 Tháng
 • Học phí trọn gói 100%
 • Đã bao gồm phí hồ sơ
 • Miễn phí tài liệu
 • Học 1 thầy – 1 trò
 • Thời gian học chủ động
 • Trọn gói thực hành
 • Không có lệ phí GKSK

Lưu ý: Các phí trên đã là Trọn Gói, bao gồm:

+ Hoàn thiện hồ sơ gửi lên sở đăng kí thi: Sau khi bạn đăng kí tại trung tâm, đúng 95 ngày, trung tâm sẽ bế giảng khóa học và thông báo lịch thi sát hạch giấy phép lái xe cụ thể cho học viên.
+ Đào tạo lý thuyết không giới hạn, tặng kèm tài liệu 450 câu hỏi thi giấy phép lái xe đường bộ cùng mẹo học lái xe dễ nhớ nhất, cẩm nang đi đường, phần mềm học tại nhà,…
+ Xăng xe, sân tập, công giáo viên trong suốt quá trình học thực hành. Trung tâm cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình đào tạo.

Lộ trình học lái xe ô tô hạng B2
tại trung tâm đào tạo lái xe TIẾN BỘ

Đăng kí hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2

Trung tâm có nhiều hỗ trợ để các bạn có thể nhập học sớm nhất, qua trực tiếp văn phòng mang theo 1 CMND photo và ảnh, hoặc chỉ cần mang theo CMND gốc qua trung tâm sẽ hoàn thiện mọi thứ cho bạn, đặc biệt có hỗ trợ làm hồ sơ tận nơi miễn phí theo yêu cầu ( Trung tâm qua thu tận nơi sẽ đi cùng giáo viên và xe tập lái, để học viên có thể trực tiếp làm quen với giáo viên của mình trước, tạo sự thân thuộc cho học viên trước khi vào học sẽ tốt hơn rất nhiều

Học lý thuyết và thực hành lái xe ô tô B2

Học lý thuyết trung tâm tổ chức liên tục các lớp học luật hàng tuần, học theo tài liệu chuẩn của sở giao thông, kèm theo giảng luật thực tế khi đi trên đường, trung tâm hỗ trợ cài phần mềm học tốt nhất trên điện thoại cho bạn để bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Học thực hành, học viên có thể học bất cứ khi nào sau khi đăng kí, học thực hành 1 thầy / 1 trò trên xe từ những bài học cơ bản nhất. Sau vài buổi cơ bản ban đầu đã nắm vững, bạn tiếp tục được giáo viên hướng dẫn hoàn thiện 11 bài liên hoàn, từ mức khó cho đến dễ. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip ( chấm điểm tự động ). Nhuầnhuyễn xe chip và đã tự tin bước vào vòng cuối cùng

Thi sát hạch lái xe hạng B2

Sau khoảng 3 tháng học lái xe, học viên sẽ bế giảng, thi tốt nghiệp kết thúc khóa học và có lịch thi cụ thể trên sở GTVT gửi về, đến ngày thi Trung tâm chuẩn bị đầy đủ xe đưa đón học viên đi thi và đưa về, mọi chi phí đưa đi đón về đều đã bao gồm trong học phí khi bạn đăng kí ( Vấn đề này nhiều học viên không biết, nên khi đăng kí tại 1 số đơn vị và bị cò quay thêm khoản tiền này). Học viên trải qua 3 phần thi như sau 1.Thi lý thuyết trên máy tính. 2.Thi thực hành 11 bài thi sa hình liên hoàn trên sân. 3.Thi lái xe đường trường , có gắn chip chấm điểm tự động ( gắn chip là phương thức mới được thực hiện trong thời gian gần đây mà 1 số bạn chưa biết)

Trung tâm có chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, PHÙ HỢP VỚI MONG MUỐN CỦA MỌI HỌC VIÊN

VỚI SỐ TIỀN BỎ RA BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC

Học viên muốn giỏi, phải được đào tạo tốt, mà tốt thôi chưa đủ, phải là tốt số 1 Hà Nội

Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ học lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất Hà Nội, thứ mà các trung tâm khác phải mất rất nhiều “thời gian ” mới làm được. Từ chất lượng đào tạo, chăm sóc khách hàng, tri ân khách luôn được trung tâm lưu ý rất nhiều.

Học phí học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm

Giá cả Hợp Lý, Trọn Gói như đã nêu trên, là trung tâm trực tiếp sát hạch nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Một điều nữa, để tạo điều kiện cho các bạn “ yên tâm” đi học, trung tâm hỗ trợ học viên học lái xe đóng học phí thành nhiều lần, hỗ trợ tối đa nhất để phù hợp với mức lương từng học viên có thể tri trả ban đầu.

” Sản phẩm tốt, thì giá phải cao” ai cũng đều nghĩ là như thế. Nhưng trung tâm luôn đưa đến học viên với mức phí phù hợp nhất, cùng nhiều chương trình khuyến mại cực lớn trong năm.

Học lái xe tại trung tâm bạn nhận được những gì???

Sau khi đăng kí, học viên sẽ được chọn ngay giáo viên dạy lái xe theo mong muốn, trao đổi để bổ sung trước khi vào thực hành thực tế, thầy sẽ giảng dạy trong suốt quá trình học lái xe cùng bạn ( Nếu không vừa ý, phát hiện thầy gian lận, trung tâm lập tức đổi giáo viên). Thời gian học và địa điểm học lái xe ô tô B2 linh động như sau.

Học lái xe tại trung tâm bạn nhận được những gì

Sau khi đăng kí, học viên sẽ được chọn ngay giáo viên dạy lái xe theo mong muốn, trao đổi để bổ sung trước khi vào thực hành thực tế, thầy sẽ giảng dạy trong suốt quá trình học lái xe cùng bạn ( Nếu không vừa ý, phát hiện thầy gian lận, trung tâm lập tức đổi giáo viên). Thời gian học và địa điểm học lái xe ô tô B2 linh động như sau.

Thời Gian học lái xe ô tô bằng B2.
Học lý thuyết: Học hàng tuần không giới hạn vào chiều thứ 7 hàng tuần, học xong được thi thử trên phần mềm của Sở, như đã nói ở trên. Học viên sẽ nắm được các kiến thức về luật giao thông đường bộ như: một số khái niệm, nghiệp vụ giao thông, cấu tạo xe đơn giản, hệ thống biển báo, và giải các thế sa hình thực tế.
Học thực hành: Đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành bạn không cần băn khoăn bất cứ điều gì về thời gian học lái xe. Học sáng sớm, giữa trưa, học tối, giờ hành chính chúng tôi đều đáp ứng tối đa tới học viên. Dạy học lái xe tất cả các ngày trong tuần, trong tháng ( Kể cả thứ 7 và Chủ Nhật ).

Thời gian học lái xe bắt đầu từ 7h sáng đến 19h tối tất cả các ngày trong tuần, nếu có học viên yêu cầu buổi sáng học sớm hơn, hay buổi tối học muộn hơn các bạn cứ trao đổi trực tiếp cùng giáo viên của Hà Thành.

Cơ sở vật chất học lái xe ô tô B2 – số sàn: Dịch vụ đi đôi với An toàn.

Hệ thống xe học lái ô tô B2:

Toàn bộ xe tập là xe đời mới, tương đương xe thi. ( với học lái xe B2 “côn” cực kiì quan trọng ).
Học 1 Thầy/1 Trò/ 1 Xe ( cảnh báo: 1 số trung tâm học giá rẻ, nhồi nhét học viên, xe không đảm bảo chất lượng). Đây cũng chính là 1 trong những điều mà chúng tôi thu thập được trên thực tế của 1 vài học viên học lái xe B2 tại đơn vị khác.
Xe tập lái Bật Điều Hòa 24/24 phục vụ học viên, có ô che nắng hỗ trợ điều hòa khi nhiệt độ ngoài trời lên quá cao, giúp học tập trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo chất lượng buổi học của học viên.Nhiều bạn đi đăng kí học lái xe đều nhầm tưởng cứ là ô tô là ngồi mát lạnh, thực tế không phải như chúng ta tưởng tượng, vì hiện tại có rất nhiều đơn vị đặc biệt là các nhân vẫn đang dùng các xe đời thấp, máy yếu không bật được điều hòa. Đến với Hà Thành là không có chuyện đó xảy ra, cam kết hệ thống xe tập là tốt nhất, và như xe thi sát hạch.
Xe tập lái xe đạt tiêu chuẩn, được kiểm định thường xuyên : Phanh phụ, khống chế chân ga những buổi đầu còn bỡ ngỡ, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, thoáng mát,. .. Đặt An Toàn lên hàng đầu.
ĐẶC BIỆT: Xe tập số tự động B1 là xe hiện đại Full Option .
Tham khảo học lái xe B1 – số tự động .
Tìm hiểu thêm B1 và B2 khác nhau ở điểm nào?

HÌNH ẢNH THỰC TẾ HỌC VIÊN ĐANG HỌC TẠI TRUNG TÂM TIÊN BỘ